Hủy

LÃNH ĐẠO TỈNH BẮC NINH THĂM VÀ TRAO QUÀ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TÂN PHÚ VIỆT NAM

LÃNH ĐẠO TỈNH BẮC NINH THĂM VÀ TRAO QUÀ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TÂN PHÚ VIỆT NAM

Chiều ngày 13/08, bà Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã tới thăm và trao tặng số tiền 268 triệu đồng nhằm hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 tại CTCP Tân Phú Việt Nam - chi nhánh Bắc Ninh.

Trong đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ tư vừa qua, để bảo đảm thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch, duy trì chuỗi sản xuất, CTCP Tân Phú Việt Nam đã phải thực hiện hàng loạt các biện pháp như cắt giảm lao động, cắt giảm giờ làm… Ước tính, có 185/ 245 lao động của công ty bị ảnh hưởng bởi bởi dịch COVID-19, 84 trường hợp trong số đó đang nuôi con nhỏ dưới 6 tuổi, thuộc diện được hỗ trợ theo Nghị Quyết 68/NQ-CP và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Hương Giang cũng đã  động viên, biểu dương CTCP Tân Phú Việt Nam nỗ lực vượt qua khó khăn, giữ ổn định sản xuất. Hiện tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh đã được kiểm soát, song bà cũng lưu ý công ty không được phép chủ quan, lơ là, cần tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch đồng thời chăm lo đời sống công nhân, người lao động. Bà cũng giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, huyện Thuận Thành tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các doanh nghiệp được tiếp cận các nguồn vốn vay ưu đãi, khẩn trương hoàn thiện hồ sơ để được giải ngân các gói hỗ trợ theo Nghị Quyết 68/NQ-CP và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ nhằm phục hồi sản xuất.

Ban lãnh đạo CTCP Tân Phú Việt Nam cũng đã gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh Bắc Ninh và huyện Thuận Thành đã nhanh chóng triển khai chính sách, kịp thời hỗ trợ đến những công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo cũng cam kết sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo công ăn việc làm, ổn định thu nhập và đời sống cho CBCNV. Dịch bệnh Covid vẫn còn diễn biến phức tạp gây ra rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp nói chung và với Tân Phú Việt Nam nói riêng, công ty cũng hi vọng nhận được sự hỗ trợ và sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa từ các cấp chính quyền để doanh nghiệp có nguồn lực duy trì sản xuất.

© Copyright 2004-2018 by Tan Phu Plastic :.®. All rights reserved.