Hủy

Màng co

Màng co

      Trong những năm qua, với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành thực phẩm, nước nước uống đóng chai và các ngành công nông nghiệp khác tại thị trường Việt Nam, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các loại bao bì màng co, màng co pvc uy tín cũng tăng lên cả về chất và lượng.

Để đáp ứng được nhu cầu trên, các công ty sản xuất bao bì màng co đã không ngừng cải tiến chất lượng, tìm hiểu và nghiên cứu  ra các vật liệu mới, và trong đó không thể không kể đến màng co pvc.

Ưu điểm màng co pvc:

Với các ưu điểm như cho phép người thiết kế tạo ra những  mẫu in 360 xung quanh sản phẩm, điều này tuy vẫn có thể có ở bao bì giấy, tuy nhiên khả năng bao bọc theo hình dáng của chai chứa sản phẩm lại là đặc tính chỉ có ở loại màng co, nổi bật nhất là màng co pvc. Khả năng bao bọc toàn bộ bề mặt của vật chứa đựng sản phẩm cung cấp diện tích in tối đa, nó cho phép một nhãn sản phẩm nhỏ mang nhiều thông tin về sản phẩm bên trong. So với bao bì giấy thì các loại màng  co pvc  có ưu điểm vượt trội hơn hẳn đó là khả năng chống thấm nước.

Công nghệ in ống đồng với khả năng in hình ảnh độ nét cao, in được các loại mực ánh kim, màu ngọc trai, và kể cả hiệu ứng phát quang.., điều này cho phép tăng sự thu hút của khách hàng lên đáng kể.

Ngày nay, ứng dụng của màng co pvc không chỉ mang lại những công dụng trên mà còn có khả năng ngăn chặn tia cực tím ngay tại lớp màng bên ngoài, đặc tính này giúp giảm chi phí đáng kể cho việc tráng phủ chai lọ bằng các lớp vật liệu đắt tiền trước đây.

Ngoài ra, khách hàng cần chú ý khi mua màng co pvc để dùng trong bao bì phải có kích thước phù hợp và độ dẻo dai để thuận tiện trong công tác đóng gói.

Công ty Nhựa Tân Phú là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất màng co:

Công ty Nhựa Tân Phú chúng tôi là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất màng co, in màng co PVC,PP,PE,PC,PET…và các loại loại màng phức hợp:

  • 2 lớp: BOPP/PE; PET/PE; BOPP/PP; NY/PE
  • 3 lớp: BOPP(PET)/PET (M)/PE; BOPP(PET)/Al/PE;
  • 4 lớp: BOPP(PET)/PE/Al/PE; Giấy/PE/Al/PE;
  • 5 lớp: PET/PE/Al/PE/LLDPE

© Copyright 2004-2018 by Tan Phu Plastic :.®. All rights reserved.