DNP Corp phát hành 500.000 cổ phiếu thưởng cho CBNV xuất sắc

Sáng ngày 2/11/2017, DNP Corp đã tổ chức buổi thông báo và trao quyết định phân phối cổ phiếu ESOP 2017 cho 50 cán bộ nhân viên chủ chốt và có thành tích xuất sắc.

Tổng lượng cổ phiếu ESOP phát hành là 500,000 cổ phiếu trong đó có 400.000 cổ phiếu thưởng trích từ nguồn lợi nhuận sau thuế, còn lại là cổ phiếu phát hành thêm để chào bán với mức giá ưu đãi là 10.000 đồng/một cổ phiếu.

Danh sách 50 nhân sự chủ chốt nhận cổ phiếu ESOP được Hội đồng Quản trị trực tiếp cân nhắc, phê duyệt dựa trên sự cống hiến theo thời gian, kết quả công việc trong năm gần nhất, tiềm năng phát triển và một số yếu tố khác như định hướng quy hoạch nhân sự, trách nhiệm công việc,… Đây cũng là nhóm nhân sự được HĐQT đặt yêu cầu cao để thúc đẩy quá trình triển khai các mục tiêu kinh doanh của công ty.

Một số hình ảnh trao quyết định
Một số hình ảnh trao quyết định

Cổ phiếu ESOP được DNP Corp phát hành theo chương trình lựa chọn cho người lao động năm 2017 nhằm khích lệ tinh thần cống hiến, thúc đẩy hiệu quả công việc, Tăng cường mức độ gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động. Đồng thời, góp phần bổ sung vốn lưu động cho hoạt động sản xuất, tăng quy mô vốn điều lệ của Công ty.

Chương trình đã được triển khai từ năm 2016 và dự kiến sẽ được triển khai định kỳ.

Thông tin thêm:

Hiện tại DNP là cổ phiếu niêm yết trên sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và đang giao dịch trên thị trường với giá 21.900đ/cổ phiếu. Tổng giá trị thị trường hơn 1000 tỷ đồng.

ESOP là cổ phiếu quyền chọn cho người lao động bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng 3 năm theo quy định của Đại Hội Đồng cổ đông thường niên.