Inochi – Tân Phú Việt Nam cùng Bamboo Airways sát cánh yêu thương

Ngày 14/03/2023 vừa qua, Inochi – Tân Phú Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “Sát cánh yêu thương”, được tổ chức bởi Hãng hàng không Bamboo Airways tại Trường Nuôi Dưỡng & Giáo Dục Trẻ Em Tàn Tật huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4 hàng năm.

Inochi - Tập đoàn Tân Phú cùng Bamboo Airways sát cánh yêu thươngTại chương trình, rất nhiều phần quà từ các nhà tài trợ đã được trao tới các chiến binh nhí. Inochi cũng gửi tặng các bạn nhỏ 100 chiếc bình nước Kita Slim để cùng san sẻ yêu thương, mong các em có thể vượt lên khó khăn của bệnh tật và học tập, rèn luyện thật tốt.

Inochi - Tập đoàn Tân Phú cùng Bamboo Airways sát cánh yêu thươngĐáp lại những món quà từ các nhà hảo tâm, các bạn nhỏ đã cùng các cô giáo chuẩn bị những tiết mục văn nghệ hết sức dễ thương và sôi động. Những nụ cười tươi tắn trên môi của các em, những tiếng hò reo cổ vũ đầy háo hức, sự ngây thơ lạc quan và nghị lực phi thường sẽ là động lực để Inochi cũng như các nhà tài trợ tiếp tục vẽ lên hành trình lan tỏa yêu thương bằng những hoạt động ấm áp và ý nghĩa.

Inochi - Tập đoàn Tân Phú cùng Bamboo Airways sát cánh yêu thươngChúc cho các em nhỏ tại Trường Nuôi dưỡng & Giáo Dục Trẻ Em Tàn Tật huyện Sóc Sơn sẽ luôn luôn vui vẻ, yêu đời, học tập cũng như rèn luyện thật tốt để chiến thắng những khó khăn và vươn đến một tương lai tươi sáng!