Nhựa Tân Phú bắt đầu cung ứng sản phẩm cho IDP

Sau quãng thời gian gấp rút triển khai sản xuất, đến nay, Nhựa Tân Phú đã hoàn thiện và bắt đầu cung ứng các sản phẩm cho IDP- một trong những đại gia của ngành sữa Việt Nam.

Hàng tháng Nhựa Tân Phú cung cấp 2 dòng sản phẩm chính: chai nhựa 100ml HDPE và chai 130ml HIPS với tổng số lượng là 5.300.000 chai/tháng. Trong đó, chai 100ml HDPE được sản xuất tại chi nhánh Long An với năng suất 160.000 chai/ ngày; chai 130ml HIPS sản xuất tại chi nhánh Bắc Ninh với năng suất 20.000 chai/ ngày. Cả hai sản phẩm đã bắt đầu mang lại doanh thu cụ thể.

Một số sản phẩm của IDP.
Một số sản phẩm của IDP.

Là một trong những người theo sát hợp đồng, anh Trần Văn Kim Ngọc – Giám đốc ngành hàng Nhựa Tân Phú chia sẻ: “Sau thời gian ăn IDP, ngủ IPD, uống IDP, hợp đồng khiến cả team Nhựa Tân Phú thực sự “lâng lâng”. Thành công này đã chứng minh quyết định đầu tư mạo hiểm có cơ sở theo tinh thần “Do Better” là đúng đắn. Và không chỉ mang lại sản phẩm chất lượng cao, khiến khách hàng hài lòng, đây còn là bước tiến quan trọng giúp Nhựa Tân Phú tạm thời dẫn trước trong công nghệ sản xuất chai nhựa.”

Trước đó, hồi cuối năm 2016, Nhựa Tân Phú bắt đầu gia nhập chuỗi cung ứng của ngành sữa bằng hợp đồng với Vinamilk với hai dòng sản phẩm chính là chai nắp 400ml và 700ml Probi, nắp sữa 150ml. Đây là tiền đề quan trọng để Nhựa Tân Phú có thêm được nhiều hợp đồng quan trọng với các đại gia ngành sữa như IDP hay Nutifood sau này.

Công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP là Thành viên liên doanh của Tập đoàn VinaCapital VOF và Daiwa PI Partners (Nhật Bản) với các sản phẩm tiêu biểu như: Café Boom LIF, LIF Sữa Trái Cây, Sữa tươi LIF, Sữa Bắp Non LIF, Sữa chua LIF…….