Nhựa Tân Phú ký kết hợp đồng với Sapporo Việt Nam

Sau quá trình đánh giá thẩm định chặt chẽ, ngày 20/6/2017, Nhựa Tân Phú chính thức ký hợp đồng với Sapporo Việt Nam.
Theo hợp đồng, Nhựa Tân Phú cung cấp két nhựa hai lớp 24 chai cho Sapporo Beer.Két nhựa này là sản phẩm được sản xuất và in tự động bằng cánh tay robot tại phân xưởng Tân Phú Hồ Chí Minh.
Là một trong những thương hiệu bia hàng đầu Nhật Bản, Sapporo có quy trình đánh giá nhà cung cấp cực kỳ chặt chẽ, kiểm soát từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu in thành phẩm. Tuy nhiên, bằng chính thương hiệu đã được khẳng định, cùng với sự cố gắng của tập thể, sau hai vòng đánh giá, Nhựa Tân Phú đã thành công trong việc khẳng định chất lượng dịch vụ, ký kết thành công hợp đồng với Sapporo Việt Nam.
Cùng với hợp đồng cung cấp két bia cho Carlsberg được ký kết đầu năm 2017, hợp đồng này đã khẳng định sức vươn mạnh mẽ của Nhựa Tân Phú trong chuỗi cung ứng của ngành bia Việt Nam. Thời gian tới, Nhựa Tân Phú sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, dịch vụ, mở rộng khách hàng trong nhóm ngành hàng này.
Sapporo là thương hiệu bia lâu đời nhất của Nhật Bản, được đông đảo người yêu thích bia lựa chọn nhờ mùi vị ngon và quy trình sản xuất tiên tiến. Các thương hiệu của Sapporo như Black Label, Sapporo Beer,Yebisu Beer, Draft One, Space Barley,… được người sành bia tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới ưa dùng.