Nhựa Tân Phú tổ chức thành công ĐH Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022

Đại hội đã tổng kết đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công ty nhiệm kỳ V (2013 – 2017), đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ VI (2017 – 2022) và bầu Ban Chấp hành mới.
Chương trình diễn ra vào ngày 15/4 vừa qua với sự tham dự của các lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhựa Tân Phú gồm đồng chí Ngô Đức Trung (Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Công ty Cổ phần Nhựa Tân Phú), đồng chí Nguyễn Văn Dũng (Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn), đồng chí Cao Văn Đức (Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp Công nghiệp TW tại TP HCM), đồng chí Nguyễn Nhật Trường (Chuyên trách Đoàn Khối, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra) và hơn 50 đoàn viên của các chi đoàn tham dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ cũ, Đoàn thanh niên Nhựa Tân Phú đã hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu, đặc biệt một số chỉ tiêu vượt từ 10 đến 37%, 6 năm liền đạt danh hiệu cơ sở đoàn xuất sắc, hàng năm được Đoàn Khối, Thành Đoàn TP.HCM và Trung ương Đoàn tặng giấy khen, bằng khen, cờ thi đua về các mặt hoạt động đoàn và phong trào thanh niên.

Về kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ V (2013-2017), các nội dung từ công tác giáo dục, công tác phong trào “Xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc” cho đến phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” đều được triển khai và hoàn thành đúng kế hoạch.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Ngô Đức Trung, Bí Thư Đảng ủy (Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nhựa Tân Phú) và đồng chí Cao Văn Đức (Bí thư Đoàn Khối) đánh giá cao kết quả của Đoàn thanh niên đã đạt được trong nhiệm kỳ.

“Mục tiêu của Nhựa Tân Phú trong giai đoạn 2017-2022 là sẽ trở thành một trong những công ty sản xuất nhựa công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tôi hi vọng các Đoàn viên thanh niên với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, sự quyết liệt trong hành động, dám nghĩ dám làm, dám dấn thân… sẽ xây dựng và triển khai nhiều chương trình hành động, tạo ra nhiều sân chơi phù hợp hơn nữa để không chỉ thu hút nguồn nhân lực chất lượng đến với công ty, gắn bó lâu dài với công ty đồng thời không ngừng học hỏi, xung kích, sáng tạo trong lao động sản xuất, tiếp tục đóng góp nhiều ý tưởng, sáng kiến cải tiến, thực hiện tốt công tác 5S, Kaizen và chương trình quản lý sản xuất theo mô hình Nhật Bản để cùng chinh phục và đưa Nhựa Tân Phú vượt qua nhiều đỉnh cao mới”, đồng chí Ngô Đức Trung chia sẻ.

Cũng trong chương trình, còn ghi nhận và vinh danh những đóng góp của tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2013-2017.

Đại hội cũng đã thống nhất mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ VI (2017-2022) với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Nhựa Tân Phú đoàn kết, sáng tạo, xung kích vì sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp”.

Để thực hiện được nhiệm vụ này, Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ là những đoàn viên trẻ tuổi, nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên của Công ty lên tầm cao mới, ngày một tốt hơn góp phần vào sự phát triển bền vững của Nhựa Tân Phú- một thành viên của DNP Corp.