Tân Phú Việt Nam tham dự Chương trình “Top 100 Thương hiệu Giá trị nhất Việt Nam”

Sáng ngày 15/8, diễn đàn “Brand Finance – Mibrand Vietnam Forum 2023” với chủ đề “Phát triển xanh – Cách tiếp cận phù hợp cho các thương hiệu Việt” đã được Brand Finance và Mibrand Vietnam phối hợp tổ chức. 

Chương trình nằm trong khuôn khổ diễn đàn “Brand Finance – Mibrand Vietnam Forum 2023” với chủ đề “Phát triển xanh – Cách tiếp cận phù hợp cho các thương hiệu Việt”

Đại diện gần 300 lãnh đạo doanh nghiệp, đại diện của Bộ Công thương, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng các cơ quan thông tấn báo chí đã có mặt để chứng kiến Lễ công bố và trao chứng nhận cho 100 các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Đại diện Tân Phú Việt Nam chụp ảnh check-in tại sự kiện

Tại sự kiện, Aoi hân hạnh mang đến khu trưng bày các sản phẩm dành riêng cho mẹ & bé, nhận được nhiều sự quan tâm từ khách mời cũng như các đơn vị truyền thông, báo chí.

Điểm nhấn tại khu trưng bày là Bình sữa Aoi – bình sữa PPSU đầu tiên được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn bởi một doanh nghiệp Việt Nam

Tại sự kiện, ông Hoàng Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tân Phú Việt Nam đã chia sẻ về sản phẩm Aoi với các đơn vị truyền thông, báo chí. Một lần nữa, Tân Phú Việt Nam xin chúc mừng sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Brand Finance trong những hoạt động ý nghĩa tiếp theo!