TÂN PHÚ VIỆT NAM THAM DỰ ĐẠI HỘI HIỆP HỘI NHỰA VIỆT NAM NHIỆM KỲ VII (2023-2028) TẠI SHERATON SAIGON HOTEL

Hôm qua, ngày 25/10, tại Sheraton Saigon Hotel, Tân Phú Việt Nam đã tham dự Đại hội Hiệp hội Nhựa Nhiệm kỳ VII được tổ chức bởi Hiệp hội Nhựa Việt Nam. Sự kiện thu hút sự tham gia của lãnh đạo các quý doanh nghiệp hội viên và nhiều cơ quan truyền thông, báo chí trên cả nước.

Trong khuôn khổ Đại hội, ông Hoàng Anh Tuấn – Chủ tịch CTCP Tân Phú Việt Nam đã vinh dự trúng cử vào Ban Chấp hành Hiệp hội Nhựa Việt Nam nhiệm kỳ VII. Tân Phú Việt Nam xin trân trọng chúc mừng Chủ tịch Hoàng Anh Tuấn trên cương vị mới và chúc Hiệp hội có một nhiệm kỳ thành công tốt đẹp.

Bên cạnh đó, Tân Phú Việt Nam hân hạnh trở thành Nhà tài trợ Kim cương của Đại hội lần này, với phần quà đặc biệt là hàng trăm bình nước Kita Slim 500ml của thương hiệu Inochi dành cho khách tham dự.

Cũng trong sự kiện, Tân Phú Việt Nam đã mang đến gian hàng trưng bày Hệ sinh thái sản phẩm Mẹ và Bé với điểm nhấn là những bình sữa Aoi đạt tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất thế giới, thu hút nhiều khách tham quan đến tìm hiểu và trải nghiệm.

  Tân Phú Việt Nam xin chúc mừng Đại hội đã diễn ra thành công và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành với Hiệp hội Nhựa Việt Nam tại những sự kiện trong tương lai.