Tân Phú Việt Nam tham dự Hội thảo “Cập nhật Thị trường Nhựa – Thép 2024”

Vào Thứ Năm ngày 04/04/2024, Vietnam Logistics Manufacturing Networking (VLMN) đã tổ chức một buổi Hội thảo doanh nghiệp xoay quanh chủ đề “Cập nhật Thị Trường Nhựa – Thép 2024”. Ông Murugan Subramaniam – Phó Tổng Giám Đốc, đại diện Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam đã có những chia sẻ ý nghĩa trong buổi hội thảo. 

Buổi hội thảo doanh nghiệp “Cập nhật Thị Trường Nhựa – Thép 2024”

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Murugan Subramaniam đã đem đến những thông tin mới nhất về thị trường ngành Nhựa nói chung và Nhựa gia dụng nói riêng, qua đó cho thấy tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp nhựa Việt Nam trong năm 2024 và năm 2025 sắp tới.

Hân hạnh đồng hành cùng chương trình còn có sự góp mặt của các thương hiệu Pebsteel Việt Nam (Nhà thép tiền chế & Kết cấu thép), Jn Solutions (Digital Marketing Agency), LAMY.VN (Bút viết) và Spectrum Eyecare (Dịch vụ về mắt).

Hội thảo diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi, sự hòa nhập của các diễn giả cùng chia sẻ kinh nghiệm làm việc và lời khuyên trong tình hình kinh tế có nhiều cơ hội và thách thức.

Ông Murugan Subramaniam chia sẻ tại hội thảo

Các diễn giả sôi nổi thảo luận về thị trường ngành Nhựa hiện nay

Được sự đón nhận nồng nhiệt từ các khách mời tham dự, hội thảo đã kết thúc tốt đẹp với những phần quà được tài trợ bởi Thương hiệu gia dụng cao cấp Inochi – một thương hiệu được phát triển bởi Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam.

Mời bạn cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại trong buổi hội thảo.

Khách mời tham dự hào hứng check-in tại sự kiện

Những vấn đề nổi cộm trong thị trường ngành Nhựa cần đươc quan tâm

Các khách mời tập trung lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ ông Murugan Subramaniam

Những phần quà được tài trợ bởi Thương hiệu gia dụng cao cấp Inochi

Buổi hội thảo diễn ra thành công rực rỡ

Một lần nữa, xin chúc mừng Hội thảo “Cập nhật Thị trường Nhựa – Thép 2024” diễn ra thành công, tốt đẹp!