Tân Phú Việt Nam tham dự Talk Show Chuỗi cung ứng Toàn cầu Quý 4 năm 2023 tổ chức bởi Vietnam Logistic Manufacturing Networking

Ngày 11/10 vừa qua, tại Đại học Hoa Sen, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, VIETNAM LOGISTICS MANUFACTURING NETWORKING đã tổ chức Talk Show với chủ đề: Chuỗi cung ứng toàn cầu Quý 4 năm 2023.

Sự kiện được đồng hành bởi các Hiệp hội Quốc tế như:

  • Singapore Chamber of Commerce Vietnam (SCCV) – Hiệp hội thương mại Singapore – Việt Nam, CTCVN HCMC – Hội Thương gia Đài Loan tại Việt Nam,
  • HKBAV – Hiệp hội Kinh doanh Hồng Kông tại Việt Nam,
  • CANCHAM – Hiệp Hội Thương mại Canada tại Việt Nam,
  • INCHAM – Hiệp Hội Thương mại Ấn Độ tại Việt Nam,
  • Tổ chức Tự hào xây dựng Việt Nam  – Vietnam Proud Construction Networking,

Chương trình đã cập nhật thông tin về thị trường và mạng lưới kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực logistics, sản xuất, công nghiệp, luật và tài chính. Đồng thời, chương trình cũng kết nối giao thương quốc tế cho các tổ chức thành viên có tham dự tại sự kiện.

Diễn giả chương trình – Ông Murugan Subramaniam – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Tân Phú Việt Nam đã có những chia sẻ về Tổng quan ngành sản xuất nhựa và hàng tiêu dùng, những khó khăn thách thức trong thời gian tới.

Qua đó, ông Murugan Subramaniam cũng giới thiệu mô hình sản xuất và kinh doanh của Tân Phú đã và đang áp dụng mang lại hiệu quả cao.

Với bề dày 45 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam là nhà sản xuất bao bì công nghiệp và đồ gia dụng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Tân Phú đã hợp tác và sản xuất cho nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước như P&G, Nestlé, La Vie, Nutifood, Vinamilk, Vietnam Airlines, Uniben…

Đồng thời trong Chương trình, Tân Phú cũng đã giới thiệu về thương hiệu Inochi, và sự ra đời của hệ sinh thái Aoi – hệ sinh thái sản phẩm dành riêng cho Mẹ và Bé, nổi bật là bình sữa PPSU đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam.

Tham khảo thêm về Inochi và Aoi tại đây: 

Inochi: https://inochi.vn/

Aoi: https://aoi.vn/