Tân Phú Việt Nam tiên phong trong công tác phòng chống Covid-19

Đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, gây nhiều tác động tiêu cực chưa từng có lên nền kinh tế nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Trước những thách thức và khó khăn đó, CTCP Tân Phú Việt Nam đã triển khai rất nhiều hoạt động ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần, nhằm nỗ lực nhanh chóng phục hồi sản xuất, cùng cả nước vượt qua đại dịch.

Xác định chống dịch Covid-19 là một cuộc chiến lâu dài nên CTCP Tân Phú Việt Nam đã chuẩn bị tốt các kịch bản để ứng phó nhằm đạt mục tiêu kép: bảo vệ sức khỏe công nhân – không gián đoạn sản xuất. Giãn chuyền, sắp xếp lại ca – kíp làm việc, đầu tư trang thiết bị y tế, đồng thời siết chặt các biện pháp phòng dịch đối với người lao động… là biện pháp được doanh nghiệp triển khai.

Bên cạnh đó, công ty đã thực hiện nhiều hoạt động, ý nghĩa, thiết thực với đời sống của cán bộ công nhân như: hỗ trợ tặng những nhu yếu phẩm thiết yếu: thịt, cá, rau xanh, gạo,… cho CBNV đang trong khu cách ly. Những gia đình có công nhân hiện đang làm việc tại CTCP Tân Phú Việt Nam cũng được hưởng sự hỗ trợ tối đa về lương thực, thực phẩm trong mùa dịch.

Không chỉ dành sự quan tâm cho cán bộ nhân viên công ty, CTCP Tân Phú Việt Nam còn có rất nhiều đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng trong suốt thời gian qua: gửi tặng 50 thùng rác cho bệnh viện dã chiến số 3, hỗ trợ 15.000.000 đồng tiền mặt cho tuyến  tuyến đầu chống dịch của phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM. Song song đó, công ty cũng gửi tới mái ấm Minh Tâm chùa Linh Sơn quận 12 những thùng đồ dùng thiết yếu như: bình nước, thau tắm, hộp thực phẩm,thùng đựng đồ chơi, thùng rác phân loại để hỗ trợ chùa nuôi dưỡng 50 em nhỏ cơ nhỡ.

Ông Hoàng Anh Tuấn, Tổng Giám đốc CTCP Tân Phú Việt Nam chia sẻ: “Việc phòng, chống đại dịch COVID không chỉ là của Chính phủ mà còn là trách nhiệm của toàn dân. Trong đó, vai trò của doanh nghiệp là tiên phong và CTCP Tân phú Việt Nam cũng là một trong những đơn vị hàng đầu cùng các tập đoàn, doanh nghiệp trong cả nước hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19. Chúng tôi hiểu rằng phải chiến thắng đại dịch thì doanh nghiệp mới có thể hoạt động trở lại bình thường. Việc đầy lùi dịch bệnh càng sớm sẽ mang đến sự ổn định sớm cho các doanh nghiệp, đồng thời giúp cho nền kinh tế của đất nước phục hồi và phát triển”

Là một trong những đơn vị tích cực trong phong trào chống dịch COVID 19, vừa qua CTCP Tân Phú Việt Nam nhận được quyết định khen thưởng tập thể đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Sở Tài nguyên và Môi trường.