Tân Phú Việt Nam tự hào lọt “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”

Bước sang năm 2022, nền kinh tế Việt Nam nói chung và cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng đang có những bước chạy đà mạnh mẽ và cho thấy những tín hiệu khởi sắc trong giai đoạn “bình thường mới”. Tân Phú Việt Nam cũng không nằm ngoài sự nỗ lực để ghi danh trong giải thưởng vinh dự năm nay.

Được biết, đây là năm thứ 12 liên tiếp Vietnam Report và Báo VietnamNet công bố Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Bảng xếp hạng ghi nhận những doanh nghiệp tiêu biểu, những ngôi sao đang lên của Việt Nam với những đóng góp tích cực vào nền kinh tế và mở ra nhiều cơ hội hợp tác, thu hút đầu tư nước ngoài. Tân Phú Việt Nam – nhà sáng lập thương hiệu gia dụng cao cấp Inochi đã mạnh mẽ vươn lên và tự hào khi góp mặt trong danh sách FAST500. Đây là sự ghi nhận cho những thành tích nổi bật và cũng là động lực để Tân Phú Việt Nam và Inochi đạt được nhiều sự bứt phá và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đồng hành cùng chặng đường trưởng thành của Tân Phú Việt Nam, không thể thiếu được sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng. Tân Phú Việt Nam trân trọng cảm ơn người tiêu dùng và cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.